BiluTV chuyển sang tên miền mới: BiluTVN.net

Thư Sinh Xinh Đẹp

In a Class of Her Own

Nội dung phim  

Thư Sinh Xinh Đẹp bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc xoay quanh một cô gái nghèo xinh đẹp và đầy nghị lực tên Tuyết Văn Hi. Vì gia cảnh khó khăn cha cô mất sớm, người em trai đau bệnh, nên cô đã phải cải trang thành nam nhân để làm việc tại hiệu sách, chép sách và kể cả là sách cấm,... tài liệu dùng cho nho sinh trường Vân Thượng gian lận lúc thi cử. Sau này cô được Phong Thừa Tuấn là con trai của thừa tướng Vân Quốc giúp đỡ vào Vân Đường học tập. Tại đây cô còn quen biết với Một Lôi và Vũ Lạc Huyên, cả 4 người trở thành một nhóm với tên gọi Vân Đường Tứ Kiệt. Sau này, cô đem lòng yêu Thừa Tuấn sau khi bị lộ thân phận nữ nhì và kể từ đó họ trải qua mối tình ngọt ngào và đầy say đắm.

Xem Phim Thư Sinh Xinh Đẹp, In a Class of Her Own 2020


Review phim Thư Sinh Xinh Đẹp / Vân Thượng Học Đường 2020

Thư sinh xinh đẹp/ In a class of her own (2020)
Cast: Cúc Tịnh Y, Tống Uy Long, Vương Thuỵ Xương, Tất Văn Quân

Lâu lắm không cày drama Trung và tadaa lại một lần nữa nhảy hố thể loại nữ phẫn nam trang vì đây đúng gu yêu thích của mình, dù hơi hụt hẫng chút khi tạo hình nữ chính tô son trát phấn quá nhìn chưa thấy giả trai ở đâu . Phim là bản remake của Sungkyungkwan Scandal nhưng cũng có nhiều cải biên.

Phim xoay quanh Vân Thượng học đường, nơi mà tỉ lệ chọi 1/1000 siêu gắt, lò trường chuyên đào tạo các thế hệ ra làm quan. Bonus thêm 1 chút background là do đang ở thời đại phong kiến nên chỉ có con trai được đi học (đương nhiên) và khoảng cách giữa quý tộc và thường dân rất lớn (đương nhiên x2). Tuy nhiên bắt đầu có người khởi xướng tư tưởng mới về giáo dục, đó là tất cả mọi người giàu quý sang hèn hay nam nữ gì thì đều có quyền bình đẳng được đi học, cơ mà người này ngỏm củ tỏi từ 20 năm trước rồi, và sách luận của người này đều được liệt vào hàng sách cấm được truyền bá, mà các đệ tử của người này cũng phải mai danh ẩn tích các kiểu. Nói sơ qua bối cảnh vì nó trực tiếp ảnh hưởng đến các mối quan hệ chính trong phim và cũng tô điểm sự gắn kết giữa 4 nhân vật chính.

Rồi phần quan trọng đây: Nam chính Phong Thừa Tuấn hơi giống thanh niên Lương Sơn Bá ở chỗ là một người quân tử đúng nghĩa, học rất giỏi, lễ nghi luôn chỉn chu chuẩn mực, mở mồm là giảng đạo lí =))) (đúng gu mình không sai 1 li). Khác biệt ở chỗ Phong Thừa Tuấn là con ông cháu cha, cha làm thứ sử lận, hơn nữa lại cũng có chút võ công mèo cào, nên túm lại không ai dám bắt nạt, đến hiệu trưởng cũng phải nể ba phần :v.
Nữ chính Tuyết Văn Hi sinh ra trong gia đình nghèo khó, mất cha từ nhỏ, em trai Văn Bân sức khoẻ ốm yếu, nên Văn Hi thường hay mặc đồ của em mình ra ngoài kiếm tiền bằng tài hoa của mình như đi chép chữ bán tranh hay viết thoại bản. Do cơ duyên mà Thừa Tuấn và Văn Hi 5 lần 7 lượt chạm trán, Thừa Tuấn cảm thấy tài năng của Văn Hi bị uổng phí liền tiến cử + “cưỡng ép” nàng vào Vân Thượng học đường để có một tương lai tươi sáng hơn. Và câu chuyện về cuộc sống của Văn Hi trong học đường cùng ba chàng kị sĩ bắt đầu . 

Phim có nhiều tình tiết hài cười sằng sặc, nhưng cũng có vài tình tiết hơi rườm rà tí. Nhưng chung quy là mình thấy hài lòng vì đã bỏ thời gian ra xem. 

Điểm trừ là tạo hình của nữ chính nữ tính quá đà, không thấy giả nam trang ở đâu mà toàn mặc đồ rực rỡ vs make up son đỏ chót =))) diễn xuất của nam nữ chính cũng còn hơi non nhưng thôi cũng ổn.

Rate: 7/10

Official Trailer

xem phim Thư Sinh Xinh Đẹp vietsub, phim In a Class of Her Own vietsub, xem Thư Sinh Xinh Đẹp vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim In a Class of Her Own ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Thư Sinh Xinh Đẹp tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thư Sinh Xinh Đẹp tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thư Sinh Xinh Đẹp tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thư Sinh Xinh Đẹp tap cuoi, In a Class of Her Own vietsub tron bo, review Thư Sinh Xinh Đẹp netflix, Thư Sinh Xinh Đẹp wetv, Thư Sinh Xinh Đẹp phimmoi, phimmoizz Thư Sinh Xinh Đẹp youtube, Thư Sinh Xinh Đẹp dongphim, Thư Sinh Xinh Đẹp vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim Thư Sinh Xinh Đẹp full, In a Class of Her Own online, Thư Sinh Xinh Đẹp Thuyết Minh, Thư Sinh Xinh Đẹp Vietsub, Thư Sinh Xinh Đẹp Lồng TiếngPhim Liên Quan